Cảm ơn bạn đã truy cập vào website được vận hành bởi Công Ty TNHH Thiết Kế Brahma. Chúng tôi luôn tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính minh bạch. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán trên website này.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Mục đích thu thập:

Công ty TNHH Thiết Kế Brahma (sau đây gọi tắt là Brahma) thu thập và sử dụng thông tin cá nhân là khách hàng của Brahma với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Phạm vi thu thập:

– Để truy cập và đăng ký mua hàng online tại website www.brahma.vn , khách hàng được yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên miễn phí với chúng tôi. Thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại, email.

– Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, www.brahma.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin của khách hàng đã cung cấp để hỗ trợ khách hàng:

  • Cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng: gọi điện thoại hoặc email để hỏi thăm, chăm sóc quá trình sử dụng sản phẩm của quý khách sau mua hàng;
  • Gửi lời chúc mừng và quà sinh nhật đến khách hàng;
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm, dịch vụ mới của Brahma.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy bỏ, còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống máy chủ của Brahma.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Thiết Kế Brahma

Địa chỉ: Đường 610, Xã Duy Sơn, Huyện Duy Xuyên, Tỉnh Quảng Nam

Email: brahmasilk@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Bất cứ thời điểm nào khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo tài khoản thành viên đã đăng ký trên website www.brahma.vn

6. Quy định về “Spam”

– Brahma đặc biệt quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gửi Email đến bạn khi và chỉ khi bạn có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ website của chúng tôi.

– Brahma cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của bạn từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng thông báo trực tiếp đến ban quản trị website 

7. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Chỉ lưu hành nội bộ phục vụ công việc chăm sóc khách hàng.

– Website www.brahma.vn  luôn cập nhật những công cụ bảo mật tốt nhất đảm bảo không có lỗi hay lỗ hổng bảo mật nhằm bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

8. Sửa đổi Chính Sách Bảo Mật 

Chúng tôi có quyền sửa đổi, bổ sung Chính Sách Bảo Mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết.

Chính Sách Bảo Mật  cập nhật được công bố trên website www.brahma.vn và được ghi ngày để bạn (thành viên) nhận được bản mới nhất. Bằng việc tiếp tục sử dụng website, bạn (thành viên) đồng ý rằng bạn (thành viên) đã đọc, hiểu và chấp nhận Quy Định Bảo Mật đã được sửa đổi, bổ sung đó.

9. Quy định thông tin liên lạc

Nếu bạn (thành viên) có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì về Chính Sách Bảo Mật này, xin vui lòng gửi từ trang liên hệ  của website hoặc trực tiếp đến:

Công Ty TNHH Thiết Kế Brahma

Điện Thoại: 0963 137 173